Danhov engagement rings

Danhov là hãng kim hoàn danh tiếng thế giới về nhẫn cưới, nhẫn đính hôn kim cương với thiết kế độc đáo, chế tác thủ công. Như những bộ phim “bom tấn” của Hollywood, mỗi chiếc nhẫn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

Danhov engagement rings

Whether inspired by classic baroque or modern minimalist lines and shapes, Danhov’s avant garde designs are certain to impress.

Danhov được thành lập năm 1984 tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Thật ngạc nhiên khi Hãng kim hoàn được sáng lập bởi con trai của nhà thiết kế thời trang. Ngài Jack Hovsepian có thời thơ ấu đắm chìm trong thế giới thời trang xa xỉ. Ảnh hưởng bởi người cha đã thúc đẩy niềm đam mê của Ông theo đuổi triết lý sáng tạo độc đáo.

Để từ đó, những bộ sưu tập trang sức sang trọng của Ông luôn nổi tiếng với thiết kế đầy nghệ thuật. Đồ trang sức kim cương và đá quý của Danhov ấn tượng và khác biệt với thiết kế đường xoắn kinh điển.

THE DANHOV DIFFERENCE

Mỗi chiếc nhẫn Danhov được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề ở California. Điều này đã tạo ra sự tinh xảo cao và tính cá nhân hoá trong từng chiếc nhẫn. Danhov không sử dụng khuôn sáp và dây chuyền sản xuất hàng loạt trong chế tác trang sức.  

Danhov diamond rings

Không giống như nhiều công ty trang sức, không có khuôn mẫu và dây chuyền sản xuất hàng loạt được sử dụng. Điều này tạo ra sự độc đáo và tinh xảo trong từng chi tiết. Chỉ có cách làm thủ công và lắp ráp tay mới có thể thực hiện được.

Ngoài việc chế tác tại Hoa Kỳ, quy trình sản xuất rất thân thiện với môi trường. Không sử dụng hoá chất độc hại, máy móc lớn để đúc và sản xuất như phương pháp truyền thống.

Nguồn: Hãng kim hoàn Danhov (với tất cả sự ngưỡng mộ của chúng tôi) 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.