ngoc-trai-bien-tahitian-pearls
Ngọc trai Biển Tahitian pearls
Đến từ quần đảo French Polynesia, Ngọc trai Biển Tahitian Pearls đẹp lung linh đầy quyến rũ với màu đen và ánh xanh huyền thoại.
Khi nói đến ngọc trai Tahitian, vẻ đẹp cực kỳ và hiếm có của những viên ngọc trai khiến họ trở thành chủ đề của nhiều huyền thoại khác nhau. Theo một trong những huyền thoại, Oro, thần Tahitian của hòa bình và khả năng sinh đi trên cầu vồng đến Polynesia trên một con hàu ma thuật được gọi là Te UFI. Khi ông tìm thấy ngọc trai màu đen bóng bên Te UFI, ông xem nó như là dấu hiệu tình yêu của mình với nàng công chúa Bora Bora. Như thế, ngọc trai đã được thấm nhuần với tất cả các màu sắc cầu vồng, tạo ra nó để ánh sáng lung linh với những ngụ ý khác nhau. Huyền thoại này được rất nhiều người tin, là một trong những lý do giải thích các viên ngọc trai luôn có màu đen tuyệt đẹp, ánh lên nhiều màu sắc lung linh như đèn neon.
Có một huyền thoại khác cũng khá nổi bật về ngọc trai Tahiti. Mỗi mùa trăng tròn, những con hàu dưới đáy đại dương bị cuốn hút bởi ánh sáng lung linh của ánh trăng trồi lên mặt biển đầy sương đêm. Thời gian trôi qua, những giọt sương lung linh đã được hấp thụ vào hàu, tạo ra một ánh lung linh trên bề mặt của những viên ngọc trai màu đen bên trong. Đây là lý do tại sao ngọc trai Tahitian thường màu đen sậm với âm bội đáng yêu của các màu sắc khác như màu xanh lá cây, xanh dương, hồng và vàng.Đặc tính của Ngọc trai nuôi Tahitian Pearl
Ảnh: GIA
Ý nghĩa tượng trưng của ngọc trai
Một điều mà có vẻ phổ biến ở tất cả các huyền thoại là ngọc trai mang ý nghĩa tinh khiết và tình yêu. Truyền thuyết Hy Lạp, La Mã, Ba Tư, Trung Quốc và Ấn Độ đều nói về cách ngọc trai tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu, và làm thế nào màu sắc biểu thị độ tinh khiết. Đây là lý do tại sao ngọc trai được thiết kế nữ tính và được sử dụng làm quà tặng cô dâu.
Lịch sử cũng chứng minh rằng những loại ngọc trai biển giá trị nhất. Trong thực tế, Cleopatra từng nghiền nát một viên ngọc trai, hòa tan bột trong rượu và uống nó để chứng minh rằng cô đủ giàu để uống sự giàu có của cả một quốc gia.
Tahitian Engraved Pearls
Ngọc trai Tahitian Pearls là rất đặc biệt, nhưng Tahitian Engraved Pearls, Tahiti Carved Pearls chạm khắc còn độc đáo hơn rất nhiều. Chúng được những người thợ chạm khắc tinh xảo bằng tay, mỗi viên ngọc miêu tả thiết kế hoa văn Polynesian truyền thống để làm nổi bật vẻ đẹp. Mỗi viên là duy nhất, không viên nào giống y hệt nhau.
Bằng cách lựa chọn một viên ngọc chạm khắc Tahitian Engraved Pearls, bạn không chỉ nhận được một kho báu từ Biển Tahiti, mà còn đang nhận được một tác phẩm nghệ thuật kể một câu chuyện từ các nền văn hóa phong phú và đa dạng của các đảo vùng French Polynesia.

One thought on “Tahitian Pearls: Ngọc trai Biển với màu đen & xanh huyền thoại!”

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.