Graff Diamonds là thương hiệu trang sức Anh Quốc được thành lập năm 1960 bởi Laurence Graff ở tuổi 22. Ông là nhà ngọc học có niềm đam mê đặc biệt với kim cương và đã cống hiến cuộc đời mình cho đá quý.

Trong suốt lịch sử, Graff Diamonds đã biến những viên kim cương đặc biệt hiếm và đẹp thành những món đồ trang sức xa xỉ dành riêng cho giới siêu giàu trên khắp thế giới.

Niềm đam mê và phong cách sống đặc trưng trong di sản của ông và đã truyền cảm hứng cho thế hệ các nhà thiết kế trong việc sử dụng kỹ thuật từ nhiều thế kỷ để bảo toàn và gia tăng vẻ đẹp, sự tinh khiết tự nhiên của một viên kim cương. Điều này đòi hỏi kỹ năng và bí quyết tuyệt vời để chế tác ra một số viên kim cương nổi tiếng nhất trên thế giới.

Graff Diamonds luôn nổi trội trong chế tác kim cương tuyệt đẹp có nguồn gốc rõ ràng từ các mỏ trên thế giới.

Graff luôn tuân thủ các quy trình Kimberly, không bao giờ cố ý mua hoặc giao dịch kim cương thô từ khu vực nơi mà sẽ khuyến khích các xung đột hay sự đau khổ của con người. Đa số các kim cương Graff được khắc laser mã số duy nhất theo dõi bởi GIA cho phép truy xuất nguồn gốc dễ dàng.

Với kỹ thuật và kinh nghiệm chế tác kim hoàn bậc thầy, Laurence Graff đã tạo ra những viên kim cương đạt được vẻ đẹp trọn vẹn, nhất là những viên kim cương màu vàng.

Yellow Diamonds
Yellow Diamonds

Bộ sưu tập những viên kim cương nổi tiếng nhất
187.82ct Paragon Diamond Necklace
187.82ct Paragon Diamond Necklace

 
603cts Lesotho Promise Diamond
603cts Lesotho Promise Diamond

 Dòng kim cương Graff Constellation nước D, không tì vết, giác cắt hoàn hảo nhất từng được biết đến.

D-colour internally flawless brilliant cut diamond
D-colour internally flawless brilliant cut diamond

Hay thiết kế Peacock Brooch đính kim cương đáng kinh ngạc này.
Graff diamond peacock brooch
Graff diamond peacock brooch

The Graff Venus 118.78 carat heart-shaped diamond

Graff Diamonds đã xác lập được vị thế hàng đầu thế giới về chất lượng trang sức kim cương hoàn mỹ và tinh tế, được mài cắt và đánh bóng tỉ mỉ. Những tác phẩm nghệ thuật và đầy sáng tạo của Graff Diamonds luôn nằm trong bộ sưu tập cá nhân của giới siêu giàu trên khắp thế giới.

Mỗi bộ sưu tập trang sức – Briolette, Infinity, Graff Icon – trở thành các tác phẩm điêu khắc đầy cảm hứng với các họa tiết tinh tế, cẩn những viên kim cương lấp lánh không chê vào đâu được.

briolette-collection
Infinity collection
Graff Icon
 
Graff Diamonds
Nguồn: Graff Diamonds với tất cả sự ngưỡng mộ của chúng tôi

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.