Tacori là một nhà thiết kế và chế tác trang sức có trụ sở tại Glendale, California, Hoa Kỳ. Thương hiệu trang sức Tacori gắn liền với nhẫn đính hôn, trang sức cô dâu, trang sức cưới.

Được chế tác thủ công ở California, mỗi thiết kế Tacori phản ánh niềm đam mê nghệ thuật chế tác kim hoàn của gia đình Tacori để tạo ra các bảo vật gia truyền quý giá qua nhiều thế hệ khác nhau.

tacori
Từ trái qua, Chairman Haig Tacorian, COO Nadine Arzerounian and CEO Paul Tacorian -Tacori headquarters in Glendale. (Wally Skalij / Los Angeles Times)

Di sản Tacori bắt đầu với Haig Tacorian, một thợ kim hoàn người Romania, rời Armenia năm 1969 để bắt đầu cuộc sống mới ở California. Haig Tacorian cùng người vợ Gilda đã cống hiến những sáng tạo của mình để thiết kế những mẫu trang sức sang trọng kết hợp nét tinh tế đặc biệt của châu Âu, với phong cách đơn giản và tiện dụng của California.

Sau thời gian đầu tập trung vào việc kinh doanh trang sức ngọc trai, Tacori đã mở rộng sang kinh doanh trang sức kim cương vào đầu những năm 1990 và đến năm 2005 đã trở thành thương hiệu trang sức đính hôn và trang sức cưới. Trang sức cưới Tacori đã trở nên rất phổ biến ở Hoa Kỳ sau khi bộ phim truyền hình The Bachelor và The Bachelorette bắt đầu giới thiệu các dòng sản phẩm của Tacori trong các chương trình truyền hình này.

Vào năm 2013, Tacori có mặt trong giải thưởng “Top Five most visible brands” đồ trang sức của tạp chí INDESIGN; Cùng năm đó, Tacori dành được Giải thưởng GEM hàng năm của Jewelers of America hạng mục truyền thông với quảng cáo “Par Chance” của đạo diễn Steve Antin. Được phát hành vào tháng 12 năm 2012, chiến dịch quảng cáo nhằm mục đích hiển thị dòng sản phẩm mới của nhà thiết kế và giúp kết hợp nhận dạng thương hiệu với đặc điểm tính cách của người đeo.

Trang sức Tacori được chế tác thủ công bởi những người thợ kim hoàn của California và mang tinh thần đậm chất California, nó là cốt lõi của Tacori. Mỗi thiết kế là sản phẩm của cả nghệ thuật tinh tế và khoa học chính xác, được chế tác thủ công độc đáo sau vô số giờ làm việc của nhiều thợ kim hoàn lành nghề. Những món đồ trang sức hoàn hảo từng góc cạnh phản ánh niềm đam mê của gia đình Tacori trong việc chế tác ra các món trang sức gia truyền được lưu giữ như báu vật qua các thế hệ. Điều này biến mỗi thiết kế Tacori thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, được gọi là Tacori Touch.

Khi bạn đeo một món đồ trang sức Tacori, nó sẽ khắc ghi dấu ấn hạnh phúc trong đời bạn và trở thành di sản của bạn mãi về sau.

tacori_wedding-bands
Tacori Wedding Bands
Crescent Silhouette

Bộ sưu tập nhẫn của Tacori được đóng dấu với thiết kế với hoa văn độc đáo hình bán nguyệt (Crescent Silhouette): các đường cung bán nguyệt phản chiếu ánh sáng lung linh của viên kim cương được đặt trong vòng bán nguyệt.

Tacori có nguồn gốc từ thiết kế hình bán nguyệt, và mô típ sang trọng này là dấu hiệu của Tacori và là một thiết kế đầy tinh tế.

crescent-silhouette

Tacori cho ra bộ sưu tập Sonoma Mist: Từ trải nghiệm sự tĩnh lặng của một buổi đi bộ buổi sáng xuyên qua các vườn nho của California đang thức tỉnh. Lấy cảm hứng từ thời điểm khi ánh sáng mặt trời chạm vào giọt sương buổi sáng tụ trên những chiếc lá nho, đây là .

“Có một điều gì đó trong khoảnh khắc đó, nơi bàn tay tôi chạm vào những giọt sương ban mai, màu sắc hoa quả lấp lánh – một thứ gì đó phát sinh. Đó là khoảnh khắc tôi biết rằng tôi đã tìm ra ý tưởng cho một bộ sưu tập các cô gái Cali cổ điển, giản dị: Sonoma Mist. “- Garo Kourounian (Trưởng bộ phận thiết kế của TACORI)

Sonoma Mist Collection
Sonoma Mist Collection

Tacori_s Sonoma Mist
Tacori’s Sonoma Mist

Đối với người yêu thích trường phái cổ điển, bộ sưu tập nhẫn kim cương này với các hoa văn bán nguyệt Tacori trông thật ngoạn mục.

Classic Crescent collection
Classic Crescent collection

Fall in love with Tacori engagement rings.
Fall in love with Tacori engagement rings.

Golden Bay Collection
Golden Bay CollectionNguồn: Tacori (với tất cả sự ngưỡng mộ của chúng tôi)

4 thoughts on “Tacori: Tinh hoa nghệ thuật chế tác kim hoàn của Califonia”

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.