Buccellati là một thương hiệu trang sức xa xỉ nổi tiếng trên thế giới mang đậm phong cách nghệ thuật La Mã.
Buccellati Italian jeweller
Câu chuyện của thương hiệu Buccellati bắt đầu vào thế kỷ 18, Contardo Buccellati, một thợ bạc đã mở một xưởng chế tác trang sức bạc tại Milan, Italia. Kế thừa truyền thống gia đình, năm 1919, Mario Buccellati, một thợ kim hoàn có niềm đam mê chế tác vàng bạc & đá quý thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, đã bắt đầu mở cửa hiệu kim hoàn đầu tiên tại  Largo Santa Margherita, Milan.

Mario Buccellati
Mario Buccellati

 

Những mẫu trang sức Buccellati luôn có giá trị thẩm mỹ vượt thời gian và được chế tác thủ công cực kỳ tinh xảo. Nổi bật trong giới tinh hoa kim hoàn, Buccellati xác lập một phong cách thiết kế riêng biệt, độc đáo, tinh tế và đậm chất nghệ thuật Milan.

“Tình yêu nước Ý” đã đặt dấu ấn đậm nét trong những sáng tạo của Buccellati xuyên suốt quá trình phát triển của thương hiệu trang sức danh tiếng này. Họ đã kế thừa và phát triển kỹ thuật sáng tạo của nền nghệ thuật Italia trong giai đoạn 5 thế kỷ gần nhất. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Ý từng là thợ kim hoàn trước khi họ trở thành nhà điêu khắc, họa sĩ và kiến trúc sư. Đó là nguồn cảm hứng vô tận trong các mẫu thiết kế trang sức Buccellati.

Imperiale Set
Imperiale Set

Ducale Bracelet
Buccellati rings
Buccellati rings

Nguồn: Buccellati với tất cả sự ngưỡng mộ của chúng tôi