white pearl strand chuỗi ngọc trai trắng cổ điển

Sở hữu một viên Ngọc trai đẹp là niềm tự hào của phụ nữ trên toàn thế giới. Ngọc trai được ví như viên đá của mặt trăng. Chúng là biểu tượng của tính khiêm tốn, sự trong trắng và thuần khiết, là hình ảnh của một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

chuỗi ngọc trai trắng cổ điển

Ngọc trai có lẽ là loại đá quý phổ biến nhất của mọi thời đại. Nhiều người xem ngọc là món trang sức tất yếu có trong tủ quần áo của mỗi người phụ nữ. Tổ tiên thời xưa sống gần các bờ biển, lòng sông. Họ thu lượm vỏ ngọc trai cho buổi lễ, hay là vật trao đổi hàng hoá. Khi những viên ngọc quý hiếm đã được tìm thấy, nó trở thành một vật sở hữu mang tính thiêng liêng.

Người La Mã quý ngọc đến mức mà phụ nữ đeo cả khi ngủ. Đồ trang trí được khảm bằng ngọc để nhắc nhở họ về sự giàu có của mình. Julius Caesar là một người rất đam mê ngọc. Để chứng minh tình yêu của mình cho Marc Anthony, Cleopatra hòa tan một viên ngọc trong rượu và uống nó.

Người Hy Lạp coi viên ngọc trai rất thiêng liêng đối với Aphrodite nữ thần tình yêu. Nó cũng được coi là thiêng liêng đối với Venus, nữ thần La Mã. Diana, nữ thần mặt trăng, đã yêu rạng rỡ trắng phát ra bởi một viên ngọc.

Các vương triều Ai Cập, Ba Tư và Ấn Độ cổ đại đều quý trọng Ngọc trai. Ngọc trai gợi lên hình ảnh của một số nhân vật nữ mang tính biểu tượng nhất thế giới. Có thể kể đến như Elizabeth Taylor, Jacqueline Kennedy Onassis, Audrey Hepburn và Coco Chanel.

“A woman needs ropes and ropes of pearls.” Coco Chanel

Trang sức Ngọc trai – AME Jewellery

Khám phá bộ sưu tập thiết kế Trang sức ngọc trai chế tác từ ngọc nuôi nước ngọt Freshwater Pearls với các màu ngọc Peacock, Lavender, Pink và White Pearls. Ngọc Biển Golden South Sea Pearls với ngọc màu vàng Golden Pearl. Australia South Sea Pearls màu trắng bạc Silver Pearl tuyệt đẹp. Tahitian Pearls với màu đen và ánh xanh Peacock and Black Pearls. Akoya Pearls với màu trắng ngọc ngà cổ điển đặc sắc.

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.