Bạn vừa nhận được lời cầu hôn, chúc mừng bạn! Bạn muốn ngay lập tức chia sẻ niềm hạnh phúc này với mọi người trên Instagram. Hãy khoan và cân nhắc 6 điều bạn không nên đăng lên mạng xã hội khi được cầu hôn.

diamond engagement ring armand
Armand/Flickr

Trọng lượng, kích thước và trị giá của viên kim cương trên chiếc nhẫn cầu hôn

Không nên đăng trọng lượng, kích thước và trị giá của viên kim cương trên chiếc nhẫn đính hôn tuyệt vời của bạn. Hãy giữ điều đó cho riêng mình và chiếc nhẫn trở nên thiêng liêng như tình cảm mà bạn nhận được.

diamond engagment ring
Ben White/Unsplash

Đăng video chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh

Thay vì chỉ ghi hình và đăng một clip 45 giây chỉ có viên kim cương lấp lánh. Bạn nên đăng hành trình tình yêu mà bạn và “người ấy” đã cùng trải nghiệm cho đến giây phút tuyệt vời này.

engaged

Đăng lên mạng xã hội trước khi thông báo cho người thân và bạn thân

Người thân và bạn bè của bạn sẽ cảm thấy thế nào khi chỉ được biết tin vui của bạn trên facebook. Hãy kiềm chế niềm hạnh phúc đó và nhắn tin hay gọi điện thoại để chia sẻ với những người thân yêu luôn bên bạn suốt thời gian qua. Họ sẽ cảm nhận được sự chân quý và lòng yêu thương của bạn dành cho họ.

diamond engagement ring
Tela Chhe/flickr

Ngày và chi tiết của lễ cầu hôn chính thức

Mọi người sẽ có cảm giác họ đều được mời tới dự. Vì vậy, bạn chỉ nên thông tin chi tiết về buổi lễ cầu hôn cho những người mà bạn mời.

Sử dụng hàng triệu #hashtags trong bài đăng của bạn

Bạn đang rất phấn khích và muốn chia sẻ cảm xúc này với hàng triệu #hashtags như #bridetobe, #heputaringonit, #taken, etc. Thực sự bạn không nên “nhấn chìm” mọi người với thông báo như vậy.

diamond engagement ring
Unsplash

Sử dụng tên “Future Mrs. [insert name]” trong hồ sơ của bạn

Bạn nghĩ rằng việc sử dụng tên “Future Mrs. [insert name]” (tên gắn với họ bên gia đình “người ấy”) là điều tốt và đáng yêu. Hãy nhớ là điều đó vẫn còn đang được “chia thì tương lai” (the future tense).

Nếu thích bạn có thể ghi nó vào nhật ký của bạn 😉

Nguồn: Roberta Fiorito, PureWow Entertainment, The Insider